Cách tính cước phí hành lý ký gửi của Jetstar Pacific

Ngoài giá vé và thuế phí, hành khách đi trên chuyến bay của hãng sẽ phải trả thêm cước phí hành lý ký gửi của Pacific nếu có nhu cầu ký gửi hành lý. Đối với ba loại giá vé Starter, Starter Plus và Starter Max, giá vé mà Pacific đưa ra chưa bao gồm phí dịch vụ hành lý ký gửi.

Nếu có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi, hành khách có thể chọn mua các gói hạn mức hành lý 15 kg, 20 kg, 25 kg, 30 kg, 35 kg hoặc 40kg. Các hạn mức hành lý ký gửi này được áp dụng tuỳ theo hạng vé của từng hành khách và tuỳ theo từng chuyến bay cụ thể.

Lưu ý: Nếu có nhu cầu mang nhiều hành lý, hành khách nên mua các gói hành lý ký gửi ngay thời điểm đặt vé thay vì mua gói hành lý riêng ở sân bay để tiết kiệm hơn. Dưới đây là một số thông tin về cước phí hành lý ký gửi của Pacific:

Các nguyên tắc cộng phí hành lý vào giá vé máy bay:

Hành khách đặt mua vé Starter Max được mang theo 20kg hành lý ký gửi và được mua thêm tối đa 20kg.

Hành khách đặt mua vé Business, Business Max tự động được mang theo 30kg hành lý ký gửi và được phép mua thêm tối đa 10kg hành lý.

Hạn mức hành lý ký gửi được tính theo trọng lượng, không theo số gói (kiện). Chính vì thế, hành khách trên chuyến bay có thể mang theo bao nhiêu gói hành lý tuỳ thích (tổng trọng lượng nằm trong hạn mức cho phép và không vượt quá 32kg mỗi gói).

Cước phí hành lý ký gửi của Pacific

Các điều kiện áp dụng đối với hành lý ký gửi:

Việc hoàn trả phí dịch vụ hành lý ký gửi phụ thuộc vào điều kiện của giá vé mà hành khách đặt mua. Theo đó nếu hành khách mua hành lý ký gửi cùng với loại giá vé thì không được phép hoàn (chẳng hạn như vé Starter và Starter Plus) thì sẽ không được phép hoàn phí hành lý ký gửi. Nếu hành lý ký gửi được mua cùng với loại giá vé Starter Max thì phí dịch vụ hành lý ký gởi chỉ được phép hoàn nếu hành khách yêu cầu hoàn vé.

Bảng phí hành lý ký gửi hãng hàng không Jetstar Pacific:

Hành lý mua cùng vé

Cước phí hành lý ký gửi của Pacific

Hành lý mua sau thanh toán vé

Cước phí hành lý ký gửi của Jetstar Pacific

(*) Mức phí mới áp dụng từ ngày 03/08/2017, có thể chênh lệch tùy thời điểm khách đặt mua.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858