Điều kiện vé Jetstar

Nhằm bảo đảm quyền lợi vé và dịch vụ đi kèm với vé máy bay mà quý khách đã mua, chúng tôi thông báo đến quý khách hàng những thông tin quan trọng về điều điện vé Jetstar được quy định cụ thể trong bảng dưới đây.

điều kiện vé Jetstar

Điều kiện vé Jetstar

Sau khi đặt vé máy bay Jetstar, quý khách sẽ nhận được hạng đặt chỗ qua email, nếu không có email, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài viên để kiểm tra hạng đặt chỗ của mình. Việc thay đổi vé sẽ được thực hiện theo đúng quy định của điều kiện vé Jetstar cho tất cả hành khách tham gia chuyến bay của hãng. Chính vì thế, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ và mua lại vé phù hợp với điều kiện sử dụng của bản thân, tránh việc ngoài ý muốn xảy ra ảnh hưởng tới lịch trình bay đã đặt vé trước đó.

Kiểm tra điều kiện vé Jetstar

Quý khách có nhu cầu thay đổi vé phải được thực hiện trước giờ bay ít nhất 4 tiếng thông qua phòng vé, đại lý bán vé hoặc liên hệ trực tiếp hãng hàng không áp dụng đúng điều kiện vé Jetstar, nếu không vé máy bay của quý khách sẽ không thể thay đổi được nữa. Qua thời gian bay, hành trình trên vé sẽ hoàn thành và được xem như quý khách đã sử dụng chuyến bay.

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ quý khách hàng liên tục để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách kiểm tra điều kiện vé Jetstar một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Do đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng gọi đến số 0947.488.880 hoặc 0947.899.993 để được nhân viên tổng đài tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Phòng vé Jetstarair.vn

Địa chỉ: 134/54 Dương Thị Mười, P. Tân Thới Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0947488880 -0947899993

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858