Giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay Jetstar

Giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay Jetstar trên các chuyến bay nội địa Việt Nam

Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam, khi đi máy bay Jetstar phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: Hộ chiếu hoặc giấy thông hành, thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thị thực rời, chứng minh nhân dân, thẻ Căn cước công dân, giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang, thẻ Đảng viên, thẻ Đại biểu Quốc hội, thẻ Nhà báo, giấy phép lái xe ô tô, mô tô, thẻ kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay, thẻ của Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam, hoặc giấy xác nhận nhân thân do công an phường, xã nơi hành khách thường trú hoặc tạm trú xác nhận. Lưu ý: Trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh.

Giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay Jetstar

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài khi đi máy bay Jetstar phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: Thị thực rời, hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy thông hành, thẻ thường trú, thẻ tạm trú do Việt Nam cấp. Trong trường hợp hành khách nước ngoài mất hộ chiếu, thì bắt buộc phải có công hàm của cơ quan ngoại giao, lãnh sự của quốc gia hành khách này mang quốc tịch. Hoặc công văn của sở ngoại vụ, cơ quan công an địa phương nơi hành khách làm mất hộ chiếu xác nhận nhân thân và việc mất hộ chiếu của hành khách, có dán ảnh, dấu giáp lai để làm thủ tục lên máy bay. Lưu ý: Công hàm, công văn xác nhận có giá trị sử dụng 30 ngày kể từ ngày xác nhận.

Giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay Jetstar trên các chuyến bay quốc tế

Tất cả hành khách trên các chuyến bay quốc tế, bao gồm cả trẻ em và trẻ sơ sinh, cần xuất trình hộ chiếu tại thời điểm làm thủ tục chuyến bay. Lưu ý: Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực.

Giấy tờ tuỳ thân khi đi máy bay Jetstar

Đối với một số chuyến bay quốc tế, hành khách sẽ cần phải xuất trình các giấy tờ khác như thị thực hoặc xác nhận cho hành trình tiếp theo. Mỗi quốc gia có các yêu cầu khác nhau dành cho hành khách đến, và trách nhiệm của quý khách là hiểu và chuẩn bị tất cả các giấy tờ tuỳ thân thích hợp để chuẩn bị cho chuyến đi. Bởi vì chúng tôi sẽ không thể giúp đỡ nếu quý khách đến sân bay mà không mang theo các giấy tờ tuỳ thân cần thiết.

Bên cạnh đó, quý khách có thể truy cập website của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán để tìm hiểu các giấy tờ tuỳ thân quý khách cần mang theo để chuẩn bị đầy đủ. Một số thị thực cần có thời gian để xử lý, vì vậy tốt nhất là quý khách nên chuẩn bị các giấy tờ tuỳ thân càng sớm càng tốt.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858